รีแมพกล่องหลัก ECU คืออะไร อันตรายหรือไม่

รีแมพกล่องหลัก ECU คืออะไร อันตรายหรือไม่

รีแมพ อีซียู (Remap ECU) คือเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดในการ “จูนรถ” ปรับจูนกล่องอีซียูรถยนต์ เป็นวิธีที่จะเพิ่มสมรรถนะในการชับขี่ให้ดียิ่งขึ้น แก้ไขจุดอ่อนบางอย่าง ทำให้รถคุณขับขี่ดีขึ้น แรงขึ้น สมูทขึ้น ประหยัดขึ้น เร่งแซงได้อย่างปลอดภัย และช่วยยืดอายุวาวล์ยัน!

มั่นใจ รีแมพ อีซียู HTG เครื่องไม่พัง! ไม่อันตราย! อย่างที่คิดเนื่องจากเป็นการดึงค่าต่าง ๆ ในกล่องอีซียูของรถยนต์ออกมาแก้ไข ไม่มีการตัดต่อสายไฟ เพื่อเพิ่มสมรรถนะรถและการขับขี่ดีขึ้นแรงและประหยัดมากขึ้น แต่การทำรีแมพ อีซียู จะอันตรายหากทำไม่ถูกวิธี เกินจุดที่เหมาะสม ผู้ทำไม่มีความชำนาญ

ส่วนการรีแมพ อีซียู HTG มีการจูนที่เป็นมาตรฐาน เรามีจุดยืนชัดเจนคือทำภายใต้ Safety Factor ของรถ เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า ไม่ส่งผลเสียเป็นอันตรายกับเครื่องยนต์ ที่สำคัญทีมช่างมีความรู้ความชำนาญ ประสบการณ์สูง ผ่านการฝึกอบรมอย่างถูกต้อง และ HTG เลือกใช้อุปกรณ์เครื่องมือที่มีความละเอียดแม่นยำสูง มาตรฐานสากล

 มีการรับประกันเครื่องยนต์ ออกโดยบริษัทประกันภัยลูกค้าที่ทำรีแมพ อีซียู HTGหมดกังวลได้เลย เพราะด้วยมาตรฐานไฟล์จูนของเรา นอกจากรับประกันความพอใจหลังทำ เรายังมีการรับประกันเครื่องยนต์ให้ลูกค้า ซึ่งออกโดยบริษัทประกันภัยรถยนต์โดยตรง

อีกทั้งคนที่กังวลว่าทำรีแมพ อีซียูแล้วประกันศูนย์ฯ จะขาดหรือไม่? คำตอบคือไม่ขาด เพราะ เพราะการทำรีแมพไม่ได้มีการดัดแปลงเครื่องยนต์ใด ๆ จึงไม่มีผลกับเครื่องยนต์รวมถถึงไม่ใช่การใส่กล่องเสริมจึงไม่มีการตัดต่อสายไฟใด ๆ ทั้งสิ้น

ท้าพิสูจน์! ผลลัพธ์ รีแมพ อีซียู HTG ไม่พอใจยินดีคืนเงิน!

  • ขับขี่ดีขึ้นแรงขึ้นสมูทขึ้น
  • เร่งแซงปลอดภัยออกตัวไม่อืด
  • ประหยัดขึ้นไม่กินน้ำมัน/แก๊ส
  • ยืดอายุการสึกหรอของวาล์ว (วาล์วยัน)

เรามีตัวแทนรีแมพ อีซียูHTG ทั่วประเทศ ใกล้บ้านคุณ

Total Page Visits: 2201 - Today Page Visits: 1