ทำรีแมพหงษ์ทองกับ HTG ไม่แพงอย่างที่คิด!

Total Page Visits: 1172 - Today Page Visits: 2

อยากทำรีแมพหงษ์ทอง…ไว้ใจ HTG ช่วยดูแล

เพราะการทำรีแมพไม่เหมือนเปลี่ยนยางรถยนต์

เราคือโรงพยาบาลเฉพาะทางที่จะช่วยดูแล “รถคุณ” อย่างถูกต้องและเข้าใจ
ด้วยการทำรีแมพ
ECU เทคโนโลยีล่าสุดที่จะ “เสริมสมรรถนะรถ” ให้ดียิ่งขึ้น

อัตราเร่งดีขึ้น อัตราสิ้นเปลืองลดลง ขับขี่ปลอดภัย แก้ไขอาการวาล์วยันในรถติดแก๊ส
ยืดอายุการสึกหลอของเครื่องยนต์ทั้งเบนซินและดีเซล

 

ทำรีแมพหงษ์ทองกับ HTG ไม่แพงอย่างที่คิด!

ด้วยระบบของ HTG ทุกสาขา จะทำให้การทำรีแมพ ECU ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ด้วยประสบการณ์ของเราที่มากกว่า 10 ปี ให้บริการไปแล้วไม่ต่ำกว่า 100,000 คัน เราจึง กล้ารับประกันความพึงพอใจ ยินดีคืนเงินภายใน 7 วันหลังทำเสร็จ หากคุณลองขับแล้วไม่ชอบ

อีกทั้งคุณยังสามารถเลือก ผ่อน 0% ได้นานถึง 6 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมโครงการ หรือเฉลี่ยเพียงวันละ 33 บาท เพื่อแลกกับความสุขและความปลอดภัยในการขับขี่ที่ดีขึ้น

มันไม่แปลกที่ทุกคนจะอยากได้ของดีราคาถูก! ลองคิดง่าย ๆ ว่าสินค้าบางอย่างที่ดูมีมูลค่าสูง แต่เมื่อเทียบกับความคุ้มค่า มาตรฐานคุณภาพ บวกอายุการใช้งานที่ยาวนานและคงทนมากกว่า คุณจะเลือกอะไร?

เช่นเดียวกับการทำรีแมพ ECU ถ้าคุณเลือกทำในราคาที่คุณคิดว่าถูก(กว่า) แต่กลับส่งผลเสียกับเครื่องยนต์ภายหลัง ต้องทำใหม่หลาย ๆ ครั้ง แล้วก็ยังไม่ได้สิ่งที่คุณอยากได้ ไม่ได้อัตราเร่งที่ถูกใจ ไม่ได้อัตราสิ้นเปลืองที่ถูกใจ ไม่ได้ระบบการทำที่ถูกใจ นึกออกใช่ไหมครับ…ไม่ว่าจะถูกเท่าไหร่ มันก็เท่ากับแพงอยู่ดี เพราะคุณจ่ายเงินซื้อสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพตามที่คิดไว้ ดังนั้นคำว่าแพงหรือไม่แพง อยู่ที่ว่ามันถูกต้องทำหรือถูกต้องใช้งานจริง ๆ กันแน่!

 

ทำรีแมพหงษ์ทอง ที่สาขา HTG ใกล้บ้านได้แล้ววันนี้

จากกระแสตอบรับและมีลูกค้าสอบถามมาจำนวนมาก รวมถึงลูกค้าหลายท่านเดินทางมาไกลจากจังหวัดเชียงราย เชียงใหม่ ระยอง สุราษฎธานี ฯลฯ รวมระยะทางไม่ต่ำกว่า 700-800 กิโลเมตร เพื่อมาทำรีแมพ ECU ที่หงษ์ทองแก๊ส จังหวัดนครปฐม

ข่าวดี! คือคุณสามารถทำรีแมพ ECU ได้ใกล้บ้านแล้ววันนี้ ผ่านศูนย์บริการตัวแทนของ HTG ซึ่งมีมากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศ ด้วยมาตรฐานคุณภาพเหมือนทำรีแมพที่หงษ์ทองแบบ 100% และมั่นใจได้ว่าตัวแทนของ HTG ทุกสาขา ล้วนเป็นผู้มีประสบการณ์สูง ผ่านการคัดสรรมาโดยเฉพาะ ผ่านการฝึกอบรมโดยผู้เชี่ยวชาญ และแพลตฟอร์มของ HTG มีระบบบริหารจัดการที่สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างเต็มที่ด้วยมาตรฐานเดียวกัน

 

ทำรีแมพหงษ์ทองกับ HTG การจูนจะดีไหม

การจูนเป็นหัวใจหลักของการทำรีแมพ ECU ด้วยประสบการณ์ของบริษัท หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส ในการทำรถไม่ต่ำกว่า 100,000 คัน ผ่านการจูนและทำรีแมพมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3,000 คัน ได้ร่วมวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีการรีแมพ ECU และการจูนรถกับบริษัท สัมพันธ์ยนต์ ออโต้ เซอร์วิส ผู้นำเข้า Dyno Test ยี่ห้อ Dynodinamice และเป็นผู้นำเข้ากล่อง ecu standalone ยี่ห้อ MaxxEcu และเรายังเป็นตัวแทนร่วมกันในส่วนของกล่อง stand alone สำหรับมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Tuneboss และผู้นำเข้าอุปกร์ต่าง ๆ อีกมากมาย

เราอยู่ในวงการนี้มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี เราทุ่มเทพัฒนา เก็บรวมรวมข้อมูลต่าง ๆ และคิดค้นระบบซอฟต์แวร์ที่จะทำให้ไฟล์จูนรีแมพของเรา สามารถส่งผ่านไปยังตัวแทนของ HTG ทุกสาขา ดังนั้นไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำรีแมพหงษ์ทองได้ที่สาขา HTG ใกล้บ้าน ด้วยคุณภาพและมาตรฐานการจูนแบบเดียวกัน 100% อีกทั้งเรายังมีหน่วยงานกลางที่คอยดูแลควบคุมระบบทั้งหมดให้ตัวแทนของเรา ลูกค้าที่สนใจสามารถค้นหารายละเอียดศูนย์บริการรีแมพของ HTG ใกล้บ้านได้แล้ววันนี้

Total Page Visits: 1172 - Today Page Visits: 2