7 เหตุผลทำไมต้องรีแมพ อีซียู HTG

7 เหตุผลทำไมต้องรีแมพ อีซียู HTG

  1. Dyno Test มาตรฐานสูงระดับโลก

รีแมพ อีซียู HTGใช้อุปกรณ์เครื่องมือทุกชนิดที่ทันสมัย มาตรฐานระดับสากล โดยเฉพาะเครื่องมือทดสอบแรงม้า Dyno Test มูลค่าไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท สามารถตรวจสอบค่าต่าง ๆ ในการจูนได้อย่างละเอียดแม่นยำสูงมาก จึงมั่นใจได้ว่าการทำรีแมพ อีซียู HTG ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นมาตรฐาน ตรงความต้องการใช้งานรถทุกรุ่น/ยี่ห้อ

  1. เอกลักษณ์เฉพาะ HTG เท่านั้น

เทคนิครีแมพ อีซียูHTGมีการตรวจสอบ ตั้งค่า และปรับจูบในระบบกลไกต่าง ๆ แบบละเอียดในจุดที่เหมาะสม ภายใต้ Safety Factor ของรถยนต์ ตรงรุ่นรถ ทุกรุ่น/ยี่ห้อเพื่อให้รถของลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์มากที่สุด ไม่ส่งผลเสียกับเครื่องยนต์ ปลอดภัย ยืดอายุการสึกหรอของชิ้นส่วนต่าง ๆและเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ อาทิ การปรับตั้งค่าอัตราเร่ง อัตราสิ้นเปลือง องศาไฟจุดระเบิด ปริณการเข้า-ออกของอากาศ ปริมาณการจ่ายเชื้อเพลิง ปลดล็อกทอร์คลิมิต/สปีดลิมิต ตั้งค่ารอบเดินเบา/ขยับวัดรอบสูงขึ้น ตั้งค่าปีกไฟฟ้า(ปีกผีเสื้อ) เป็นต้น

  1. ทีมช่างมีประสบการณ์ ความชำนาญสูง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทำให้เราเข้าใจและรู้จุดอ่อนของรถยนต์แต่ละรุ่น/ยี่ห้อเป็นอย่างดี ประกอบกับทีมช่างที่มีความชำนาญสูง ผ่านการฝึกฝนอบรมมาอย่างถูกต้อง ดังนั้นการทำรีแมพ อีซียูของ HTG จึงมีจุดเด่นแตกต่างจากการทำรีแมพ อีซียูทั่วไป และเราสามารถทำได้กับรถทุกประเภท ทั้งรถบ้านรถใช้งานเชิงพาณิชย์ เบนซิน/ดีเซล รถติดแก๊ส LPG/NGV โดยเฉพาะรถยนต์ Direct Injection ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรถยนต์ที่ทันสมัยที่สุดในเวลานี้ และมีกลไกการทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในละเอียดซับซ้อน

  1. ทุกไฟล์จูน เป็นมาตรฐาน ตรงรุ่นรถ ผ่านการจูนบน Dyno Test

          ทุกไฟล์จูนของ HTG ผ่านการตรวจ ปรับจูน และทดสอบแรงม้าบน Dyno Test เรียบร้อยแล้ว จึงมั่นใจได้ว่าไฟล์จูนสำหรับรีแมพ อีซียู ของ HTG เป็นไฟล์ที่ได้มาตรฐานสูง ผ่านกระบวนการทำแบบละเอียดแม่นยำ ตรงตามรุ่นรถ ทุกรุ่น/ยี่ห้อทั้งหมดที่มีในตลาด เนื่องจากเรามีการลงทุนซื้อรถยนต์ใหม่กว่า 30 รุ่น/ยี่ห้อ เพื่อศึกษาวิจัยกระบวนการทำจนได้ผลลัพธ์ที่เป็นสูตรสำเร็จของ HTG เท่านั้น

  1. พันธมิตร“เจ้าแห่งจูนรถอันดับหนึ่งของเมืองไทย”

รู้จัก “วี สัมพันธ์ยนต์”เจ้าของ Dyno Dynamic Thailand เจ้าเดียวในประเทศ และผู้พัฒนากล่องอีซียู TuneBossและ MaxxECUบทสัมภาษณ์ “วี สัมพันธ์ยนต์” คลิก ……..

https://www.youtube.com/watch?v=E-BxgRLLcPU

  1. ครั้งแรก! กับการรับประกันเครื่องยนต์ โดยบริษัทประกันภัย

เพื่อยืนยันมาตรฐานและผลลัพธ์การทำรีแมพ อีซียู ของ HTG ดังนั้นทุกไฟล์จูนที่ส่งไปยังตัวแทนสำหรับให้บริการลูกค้า จะมีการรับประกันเครื่องยนต์เสียหาย ออกโดยบริษัทประกันภัยรถยนต์ที่เป็นพันธมิตรกับ HTG

  1. เรามีตัวแทน HTG ใกล้บ้านทั่วประเทศ

สนใจรีแมพ อีซียู (Remap ECU) สามารถติดต่อได้ที่ HTG หงษ์ทองกรุ๊ป หรือตัวแทนทุกสาขาใกล้บ้านทั่วประเทศ คลิก ………..

รีวิวลูกค้า ผลลัพธ์รีแมพ อีซียู HTG รับประกันคืนเงิน! ทำไปแล้วมากกว่า 6,000 คันทั่วประเทศ

 

รีแมพ อีซียู HTG คุ่มค้า ยืนยันผลลัพธ์
รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน

โปรโมชั่น ผ่อน 0% นาน 6-10 เดือน
(ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

 

Total Page Visits: 1442 - Today Page Visits: 1